IGG Hạ Long

IGG Hạ Long: Tương lai của BĐS căn hộ hạng sang

Một vài năm trở lại đây, phân khúc căn hộ hạng sang tại Việt Nam đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bởi mức lợi nhuận hấp dẫn. Đặc biệt, sự xuất hiện của Dự án IGG Hạ Long chính là bước đột phá của thị trường BĐS miền Bắc trong năm vừa qua. 

 

IGG Hạ Long

Nhu cầu lớn

Trong bối cảnh tầng lớp thượng lưu tiếp tục tăng trưởng và tiếp tục củng cố nguồn cầu cho sản phẩm căn hộ cao cấp, thị trường vẫn còn dự địa cho sản phẩm này. Số lượng người siêu giàu tại Việt Nam và khối lượng tài sản của họ vẫn tăng trưởng liên tiếp trong vòng 5 năm qua, từ năm 2013 và được dự đoán là sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

IGG Hạ Long

Trong khi đó, Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đã tạo ra nhu cầu đầu tư BĐS cao cấp từ các quốc gia lân cận. Từ năm 2015 khi chính sách này có hiệu lực, tỷ lệ người sở hữu nước ngoài tại nhiều dự án cao cấp đã đạt mức giới hạn cao nhất, trong đó chủ yếu là người mua đến từ Đài Loan, Hong Kong và Hàn Quốc. Nguồn cầu cho sản phẩm nhà ở hạng sang tại Việt Nam được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ sự gia tăng của giới siêu giàu tại Châu Á.

IGG Hạ Long

IGG Hạ Long

Doanh nghiệp ngoại tham gia thị trường

Một vài năm trở lại đây, phân khúc căn hộ hạng sang tại Việt Nam ngày càng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bởi mức lợi nhuận hấp dẫn. Trong bối cảnh lợi nhuận tiếp tục tăng với mức gia tăng giá cao và lợi suất cho thuê khả quan, số lượng các nhà đầu tư và đơn vị quản lý vận hành nước ngoài gia nhập thị trường hạng sang sẽ ngày một tăng.

Những doanh nghiệp này sẽ mang theo dòng vốn đầu tư lớn và giới thiệu thêm nhiều mô hình BĐS cao cấp mới tới thị trường nhà ở Việt Nam. Khu dân cư có thương hiệu (branded residence) là một ví dụ trong số đó. Đây là mô hình BĐS nghỉ dưỡng thể hiện phong cách sống (lifestyle product) mới được xếp vào hàng cao cấp được những tập đoàn khách sạn quốc tế mang đến Việt Nam trong thời gian gần đây.

Việc kết hợp với những tập đoàn thương hiệu khách sạn nổi tiếng giúp chất lượng của sản phẩm BĐS được ghi nhận ở mức cao cấp tương đương với thương hiệu đó, xuất phát từ việc kết hợp thương hiệu và quy chuẩn về thiết kế. Điều này đem đến lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm có thương hiệu so với những dự án nhà ở cao cấp không có thương hiệu.

IGG Hạ Long

Sự xuất hiện của những mô hình cao cấp mới đang nâng tầm những sản phẩm căn hộ hạng sang; tuy vậy khoảng cách giữa những dự án BĐS hạng sang tại Việt Nam so với tiêu chuẩn quốc tế vấn còn rất lớn. Sự chênh lệch giữa giá trung bình của một sản phẩm hạng sang tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh so với các thị trường cùng khu vực đã chỉ ra cơ hội và dư địa phát triển cho sản phẩm này.

Đột phá công nghệ

Công nghệ đang phát triển mạnh mẽ. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang tới những công nghệ mới và chắc chắn sẽ tác động đáng kể tới đời sống con người: từ cách chúng ta sống, làm việc, mua sắm và giao lưu.

Đối với BĐS cao cấp, do mức giá không bị hạn chế nên có nhiều “đất” để tích hợp công nghệ vào trong sản phẩm nhà ở hơn: từ khâu thiết kế tới quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như vận hành và quản lý. Trong tương lai, chúng ta có thể hình dung ra một thiết kế nhà ở có thể thích ứng được với nhu cầu con người – một không gian sống có tính tương tác và được tùy chỉnh để đáp ứng với nhu cầu, tính cách và sở thích của chủ nhân.

Trên thế giới, những phát kiến công nghệ mới đã dần được đưa vào không gian thực. Một ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể tương tác với hệ thống quản lý tòa nhà và giúp cư dân có thể check – in đặt trước dịch vụ, và điều chỉnh không gian sinh hoạt theo nhu cầu cá nhân đến mức chi tiết chưa từng có.

Tại Việt Nam, công bố về hoạt động đầu tư & xây dựng dự án IGG Hạ Long trong tháng 12/2018 vừa qua đã gây chấn động thị trường chung cư hạng sang. Các tiện ích thông minh bỗng trở thành một yếu tố đặc biệt quan trọng trong từng sản phẩm nhà ở và đặc biệt không thể thiếu trong các sản phẩm cao cấp khi cả chủ đầu tư và người mua đều tìm kiếm yếu tố này. Công nghệ thực sự sẽ là hướng phát triển để các dự án nhà ở cao cấp không bị tụt hậu.

IGG Hạ Long– Tương lai của BĐS căn hộ hạng sang

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Trần Hưng Đạo- nơi được mệnh danh là “Đại lộ tài chính” của thành phố, IGG Hạ Long với thiết kế 35 tầng sẽ được vận hành và phát triển với sứ mệnh phục vụ cư dân theo tiêu chuẩn 5 sao. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đều đem lại sự sang trọng và tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Thành phố, IGG Hạ Long là dự án đầu tiên tại Hạ Long sở hữu những căn hộ chung cư dát vàng đẳng cấp cùng hệ thống quản lý và vận hành theo công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất thế giới.

Có thể thấy, với những nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa sản phẩm bất động sản lên tầm cao mới trong kỷ nguyên số 4.0, Công ty CP IGG Hạ Long đang cùng chung tay mở ra một chân trời mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những bước tiến vượt bậc nhằm khẳng định tên tuổi của Công ty IGG Hạ Long nói riêng và các doanh nghiệp bất động sản Việt Nói chung, luôn nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy xây dựng những đô thị xanh thông minh đúng nghĩa.

IGG Hạ Long

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *