VỊ TRÍ

IGG HẠ LONG

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

 

IGG Hạ Long được đặt trên đại lộ Trần Hưng Đạo – con đường huyết mạch của thành phố, vị trí đắc địa mà mọi tòa nhà đều phải khao khát.

– Phía Đông giáp đường Trần Hưng Đạo

– Phía Tây giáp đường Trần Nhật Duật

– Phía Bắc giáp khu dân cư hiện có

– Phía Nam giáp dự án Tổ hợp khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại Hương Lan và khu dân cư hiện có.

Đại lộ Trần Hưng Đạo còn là nơi tập trung của nhiều cơ quan hành chính quan trọng,hệ thống các ngân hàng thương mại nhà nước và nước ngoài, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm thuận tiện cho các hoạt động cư trú, kinh doanh, vui chơi giải trí.

 

TUYẾN ĐƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO

 

Quốc lộ 18 được nâng cấp với 8 làn xe cơ giới và 2 làn thô sơ – là tuyến đường lớn nhất kết nối giao thông giữa trung tâm du lịch với tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hạ Long – Vân Đồn.

Đường Trần Hưng Đạo có chiều dài khoảng hơn 1km nối từ Ngã tư Loong Toòng đến Quảng trường trung tâm Cột Đồng Hồ. Đây là tuyến phố trung tâm, được đánh giá là tuyến phố rộng, đẹp nhất Hạ Long với hệ thống vỉa hè, cây xanh đồng bộ.

Bên cạnh đó đây còn là tuyến đường trung tâm kết nối khách du lịch đi từ đường QL 18 xuống trung tâm gần nhất để tới các địa điểm như Vincom Hạ Long, Công viên Hoa Hạ Long, Chợ Hạ Long, Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh, Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh…

 

 

Đường Trần Hưng Đạo hiện đang được mở rộng lên gấp đôi so với thiết kế trước đây, tiếp tục là con đường đẹp nhất di chuyển vào trung tâm thành phố Hạ Long.

Không chỉ vậy, nơi đây còn tập trung phần lớn các Ngân hàng, trụ sở Bảo hiểm lớn như:

Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng Agribank Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Techcombank, Ngân hàng SHB, Liên Việt postbank, Ngân hàng Vietcombank…

Cùng với đó là hệ thống các nhà hàng, quán cafe như Highland, Dingtea, Món Huế, Phở Hùng,… cũng đều tập trung trên con phố sầm uất này.

Từ đường Trần Hưng Đạo đị thẳng xuống là đài phun nước Cột Đồng Hồ, phố đi bộ Time Garden- nơi diễn ra các sự kiện sôi động tại thành phố Hạ Long. Ngay cạnh đó là Công viên hoa Hạ Long và hồ Cô Tiên- những điểm đến thú vị khi đến tham quan Hạ Long

Có thể thấy IGG Hạ Long sở hữu vị trí hết sức thuận lợi và chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn tại Hạ Long.

 

 

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về tắc nghẽn giao thông khi đi làm, đi học hay mua sắm bởi với dự án IGG Hạ Long gần với nhiều tuyến đường như:

  • Đại lộ Trần Hưng Đạo đáp ứng được lưu lượng xe tham gia cực lớn.
  • Đường Trần Hưng Đạo và Lê Thánh Tông là 2 tuyến đường huyết mạch, xuyên suốt trung tâm TP Hạ Long.
  • Đường Trần Quốc Nghiễn- tuyến đường bao biển thông thoáng nằm sát Vịnh Hạ Long
  • Quốc lộ 18 nối liền các trung tâm hành chính của tỉnh.