IGG Hạ Long

Xu hướng công nghệ 4.0 và ưu thế độc tôn của IGG Hạ Long

IGG Hạ Long đang nổi lên như một “hiện tượng” trong thị trường bất động sản miền Bắc thời điểm cuối năm 2018 không chỉ bởi thiết kế sang trọng đẳng cấp mà còn bởi những ưu thế đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành dự án.

Vậy 4.0 là gì và Dự án IGG Hạ Long đang sở hữu những gì mà hút giới đầu tư đến vậy?

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

Để hiểu được con số 4.0, trước hết bạn phải biết 1.0, 2.0, 3.0 là gì?

Cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên trên thế giới diễn ra vào thế kỷ 18, khi những người công nhân sử dụng hơi nướcmáy móc trong sản xuất để thay cho sức người.

Sau đó điện ra đời, được sử dụng trong dây chuyền sản xuất và các mô hình sản xuất quy mô lớn, là khởi nguồn của cuộc cách mạng thứ 2.

Vào những năm 1970 là khi máy tính ra đời, điều này tạo ra một loạt sự thay đổi trong cách con người xử lý thông tin, tự động hoá bằng robot, đây chính là cuộc cách mạng thứ 3.

Hiện tại, chúng ta đang tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hay còn gọi là Cách mạng Công nghiệp 4.0. Cuộc cách mạng này tạo ra môi trường mà máy tính, tự động hoá và con người sẽ làm việc cùng nhau theo những cách thức hoàn toàn mới. Tại đây, robot và các loại máy móc sẽ được kết nối vào những hệ thống máy tính, những hệ thống này sẽ sử dụng các thuật toán để điều khiển mà không cần sự can thiệp của con người.

Một hệ thống phải có những điều kiện gì để được gọi là 4.0?

  • Khả năng giao tiếp: máy móc, thiết bị, cảm biến và con người phải được kết nối và liên lạc với nhau
  • Minh bạch thông tin: hệ thống tạo ra một “bản sao” của thế giới thật, bản sao này định hình bằng các dữ liệu thu thập từ cảm biến, máy móc
  • Hỗ trợ kĩ thuật: máy móc, hệ thống phải hỗ trợ con người ra quyết định, giải quyết vấn đề, giúp con người làm những việc quá phức tạp hoặc không an toàn
  • Ra quyết định theo mô hình phân tán: những quyết định đơn giản cần phải được quyết bởi máy, nhanh chóng, tự động, không cần con người can thiệp

Cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra như thế nào?

Theo định nghĩa của Klaus Schwab (người sáng lập và là Chủ tịch Điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế Giới), Cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra trên 3 lĩnh vực chính gồm Công nghệ sinh học, Kỹ thuật số và Vật lý.

Những yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong CMCN 4.0 sẽ là: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data).

Trên lĩnh vực công nghệ sinh học, Cách mạng Công nghiệp 4.0 tập trung vào nghiên cứu để tạo ra những bước nhảy vọt trong Nông nghiệp, Thủy sản, Y dược, chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo, hóa học và vật liệu.

Cuối cùng là lĩnh vực Vật lý với robot thế hệ mới, máy in 3D, xe tự lái, các vật liệu mới (graphene, skyrmions…) và công nghệ nano.

Hiện Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, một phần châu Á. Bên cạnh những cơ hội mới, cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra cho nhân loại nhiều thách thức phải đối mặt.

IGG Hạ Long- Đi đầu công nghệ nhà ở 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy một bước đột phá cho toàn thị trường bất động sản Việt Nam, không chỉ dừng lại ở công nghệ thông minh áp dụng cho các căn hộ và dự án mà còn tạo nên những thành phố thông minh thực thụ…

Tại Quảng Ninh, Công ty IGG Hạ Long đang nổi danh là một đơn vị phát triển bất động sản uy tín với tầm nhìn chiến lược, ứng dụng công nghệ vào chính dự án của mình trong bối cảnh công nghệ vẫn được cho là xa xỉ, bởi đầu tư thêm công nghệ vào dự án sẽ tốn thêm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống phồn hoa bậc nhất thế giới tại Dubai cùng không gian kiến trúc cổ điển châu Âu, IGG Hạ Long tọa lạc ở vị trí chiến lược trên trục đường đắt giá Trần Hưng Đạo (TP Hạ  Long, Quảng Ninh), được đầu tư kỹ lưỡng với kỳ vọng trở thành biểu tượng của thành phố với công nghệ đắt giá nhất Hạ Long.

Bắt kịp xu hướng “Vạn vật kết nối Internet”

Không chỉ đẳng cấp với căn hộ nội thất mạ vàng, IGG Hạ Long còn được biết tới là dự án hội tụ nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh. Dự án IGG Hạ Long đã được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để tích hợp những tiện ích mới nhất của công nghệ thời 4.0 vào phát triển và quản lý, vận hành dự án giúp cho các hoạt động, sinh hoạt của cư dân được thuận lợi nhất, tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, thư thái.

Trước khi rời công sở về nhà, cư dân IGG có thể truy cập ngay vào phần mềm (thiết kế dành riêng cho cư dân IGG Hạ Long) để kết nối với căn hộ của mình, bật điều hoà, nóng lạnh hay mở rèm cửa…

Mỗi chủ nhân căn hộ của IGG Hạ Long còn được cấp một chiếc thẻ cư dân thông minh. Ngoài chức năng thông thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy, sử dụng miễn phí các tiện ích 5 sao, thẻ còn được tích hợp tính năng giống như một chiếc ATM, cho phép rút tiền hoặc mua sắm và thanh toán trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, các thang máy đều được trang bị tính năng bảo mật khi cài đặt sẵn chế độ an ninh. Chỉ cư dân có thẻ thông minh mới có đặc quyền sử dụng thang máy lên được tầng có căn hộ của mình. Khi đưa thẻ vào đầu đọc, thang máy sẽ tự động đón và đưa cư dân lên đúng tầng sinh sống. Trong trường hợp thẻ thông minh cho phép lên nhiều tầng, cư dân sẽ chọn tầng ở màn hình cảm ứng trên đầu đọc thẻ.

Ngoài ra, hệ thống chuông hình cũng được bố trí tại các căn hộ, đảm bảo hơn nữa tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Hệ thống an ninh khu vực công cộng được đảm bảo nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt, theo đó, hệ thống camera an ninh có khả năng theo dõi/nhận diện từng khuôn mặt 24/7 với độ chính xác cực cao..

Có thể thấy, với những nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa sản phẩm bất động sản lên tầm cao mới trong kỷ nguyên số 4.0, Công ty CP IGG Hạ Long đang cùng chung tay mở ra một chân trời mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những bước tiến vượt bậc nhằm khẳng định tên tuổi của Công ty IGG Hạ Long nói riêng và các doanh nghiệp bất động sản Việt Nói chung, luôn nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy xây dựng những đô thị xanh thông minh đúng nghĩa.

 

 

0 thoughts on “Xu hướng công nghệ 4.0 và ưu thế độc tôn của IGG Hạ Long”

  1. Извините, что не могу сейчас поучаствовать в дискуссии – нет свободного времени. Но вернусь – обязательно напишу что я думаю по этому вопросу.


    Вы правы, это точно корочки диплома купить, продажа готовых дипломных работ а также тут сколько стоит купить диплом о среднем образовании

    Your comment is awaiting moderation.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *